28/11/2021 | 87 |
0 Đánh giá

Tiêu chuẩn thi công rèm trong kính hộp là gì? Việc thi công cần phải lưu ý những gì để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định? Cùng xem các thông tin về thi công rèm trong kính hộp qua bài viết sau để có cái nhìn khái quát nhất về rèm kính và thi công rèm trong kính hộp nhé.

Tóm tắt
1. Tiêu chuẩn thi công rèm trong kính hộp an toàn
2. Bộ sưu tập công trình thi công rèm trong kính hộp
3. Bảo quản rèm trong kính hộp sao cho bền bỉ

 

Quá trình thi công rèm trong kính hộp hiện nay được phân ra nhiều giai đoạn khác nhau. Tùy thuộc vào từng mẫu rèm mà cách thi công sẽ đơn giản hay phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các bước cơ bản về quá trình rèm trong kính hộp này mà không phải ai cũng biết được.

1. Tiêu chuẩn thi công rèm trong kính hộp an toàn

  • Nguồn vật liệu để thi công rèm trong kính hộp phải được kiểm duyệt trước khi đưa vào gia công theo mẫu. Việc này giúp đảm bảo chất lượng và hạn chế việc gây ra lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt. Tuy vậy bạn cũng có thể tự lựa chọn chất liệu theo ý thích và báo lại với đơn vị thi công rèm trong kính hộp.
  • Sản phẩm sau khi hoàn thành phải đạt đúng kích thước đã đo đạc trước đó. Nếu chênh lệch nhiều, khi lắp đặt sẽ không vừa không khớp các khung cửa của không gian.
  • Trong quá trình thi công, cần phải mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi tiếp xúc với các loại máy hàn rèm kính thì người thi công nên đeo mặt nạ hoặc kính để bảo vệ mắt.
  • Sau khi lắp đặt cần phải kiểm tra một lần cuối cùng để chắc chắn rèm đã được cố định trên khung. Cuối cùng là bàn giao lại hợp đồng, nhận thanh toán từ khách hàng.

2. Bộ sưu tập công trình thi công rèm trong kính hộp

Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi về chất lượng cao mà còn rất chú trọng đến công năng, thiết kế, màu sắc. Thi công rèm trong kính hộp là giải pháp vượt trội không chỉ đáp ứng thẩm mĩ mà còn tích hợp những công năng cần thiết khác. Sản phẩm được sử dụng được cho hầu hết các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, vách cầu thang, vách kính… từ dân dụng đến công nghiệp.

Bộ rèm kính hộp sang trọng, tối ưu diện tích cho mọi không gian từ văn phòng cho đến trường học.

Bạn cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc của rèm kính. Màu trắng và màu đen có thể coi là hai màu chủ đạo được nhiều người sử dụng hiện nay. Đơn giản vì chúng dễ phối với những độ nội thất như bàn ghế, giường ngủ,...Ngoài ra, ở những nơi như homestay hay khách sạn thì rèm kính cũng được lắp đặt khá nhiều.

Thi công trong rèm kính hộp dùng làm vách ngăn tại văn phòng

Thi công trong rèm kính hộp dùng làm vách ngăn tại văn phòng

 
10 câu hỏi nhanh về rèm trong hộp kính

Rèm trong kính hộp phổ biến cho hệ cửa sổ kích thước lớn

 Rèm hộp kính dùng trong các cơ sở y tế đảm bảo tiêu chí sạch khuẩn

Rèm hộp kính dùng trong các cơ sở y tế đảm bảo tiêu chí sạch khuẩn

3. Bảo quản rèm trong kính hộp sao cho bền bỉ

  • Vệ sinh mặt kính hộp rèm như vệ sinh cửa kính thông thường
  • Đừng quên vệ sinh nơi tay kéo hay remote điều khiển từ xa của rèm. Vì đây là nơi mà khá nhiều vi khuẩn bám trên đó, do tiếp xúc với bàn tay của chúng ta.
  • Không tác động lực mạnh vào hộp kính hay khung cửa
  • Bảo dưỡng rèm trong hộp kính định kỳ tại đơn vị thi công nhằm kiểm tra hoạt động của các bộ phận kỹ thuật.

 Thi công rèm trong kính hộp tại nhà, vừa an toàn, vừa có giá thành phải chăng.

Thi công rèm trong kính hộp tại nhà, vừa an toàn, vừa có giá thành phải chăng.

GoldsunVina là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín mà bạn nên lựa chọn để thi công rèm trong kính hộp. Nếu bạn có vấn đề hoặc cần được tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ qua hotline để được tư vấn nhé. GoldsunVina vẫn đang còn nhiều ưu đãi đang chờ đợi bạn khám phá đấy.

 Có thể bạn quan tâm:  Các mức giá rèm trong kính hộp hiện nay


(*) Xem thêm

Bình luận