25/09/2021 | 38 |
0 Đánh giá

Rèm trong kính Goldsunvina được kiểm tra như thế nào trước khi bày bán ra thị trường? Tìm hiểu về các bước kiểm tra chất lượng rèm bên trong kính để hiểu rõ hơn về công đoạn cuối trước khi xuất xưởng sản phẩm. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn rèm trong kính hàng đầu chính hãng này.


Tóm tắt
Quy trình kiểm tra chất lượng rèm trong kính Goldsunvina
Tại sao nên dùng rèm trong kính của Goldsunvina?


Quy trình kiểm tra chất lượng rèm trong kính Goldsunvina

Goldsunvina là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất rèm trong kính. Đây là kiểu sản phẩm nội thất hiện đại được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Hiểu rõ nhu cầu lựa chọn và sử dụng đồ nội thất nhiều tiện ích của người tiêu dùng hiện nay, Goldsunvina đã không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo.

Goldsunvina chuyên cung cấp rèm trong kính chất lượng giá tốt

Đối với rèm trong cửa kính tại Goldsunvina, trước khi sản phẩm được xuất xưởng đều phải trải qua công đoạn kiểm nghiệm chất lượng. Cùng tìm hiểu về quá trình kiểm tra kĩ lưỡng và đạt chuẩn sau đây nhé.

Bước 1: Kiểm tra kích thước chiều rộng và chiều cao sản phẩm để xem có chính xác với yêu cầu hay không.

Bước 2: Kiểm tra các đường keo xung quanh hộp kính nhằm đảm bảo khí trơ (Argon) không bị xì ra ngoài. Loại khí này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ưu điểm cách nhiệt, cách âm cho sản phẩm.

Bước 3: Kiểm tra lượng áp suất của khí trơ đã được bơm vào bên trong hai lớp kính. Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo khí Argon được bơm với một lượng thích hợp.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống xoay lật - thu kéo rèm. Một trong những bước quan trọng không thể bỏ qua là kiểm tra lại hệ thống motor hoặc dây kéo giúp rèm nhôm trong kính hoạt động linh hoạt.

Bước 5: Kiểm tra bề mặt ngoài và trong hộp kính. Với bất cứ sai sót nào được phát hiện trên bề mặt hộp kính đều sẽ được khắc phục nhanh chóng. Goldsunvina luôn đảm bảo sản phẩm rèm trong kính đến tay người dùng là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 6: Kiểm tra hành trình lên xuống của rèm đối với sản phẩm sử dụng hệ điều khiển bằng motor. Ngoài ra là thực hiện kiểm tra cục nguồn cùng bộ điều khiển từ xa. Đây đều là những bộ phận quan trọng đảm bảo quá trình sử dụng thuận lợi của sản phẩm. 

 Goldsunvina chuyê Rèm trong hộp kính tại Goldsunvina đều được kiểm tra chất lượng trước khi bày bánn cung cấp rèm trong kính chất lượng giá tốt

Rèm trong hộp kính tại Goldsunvina đều được kiểm tra chất lượng trước khi bày bán

Với những bước kiểm tra cơ bản như trên mọi sản phẩm rèm trong kính của Goldsunvina đều đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bán ra thị trường. 

Tại sao nên dùng rèm trong kính của Goldsunvina?

Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Goldsunvina không chỉ vì chất lượng sản phẩm. Nguyên nhân còn bởi vì rèm trong kính được thiết kế với đa dạng mẫu mã bắt mắt, hiện đại. Thiết kế rèm trong cửa kính sang trọng, tiện lợi được nhiều kiến trúc sư và đối tác lựa chọn để phối hợp với các phong cách trang trí khác nhau. Mọi người cũng có thể tham khảo sản phẩm vừa ý để chọn mua khi có nhu cầu.

 Rèm kính hộp tại công ty được ưa chuộng sử dụng vì nhiều lý do

Rèm kính hộp tại công ty được ưa chuộng sử dụng vì nhiều lý do

Đặc biệt, công ty cung cấp nhiều chính sách mua hàng và bảo hành uy tín nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Liên hệ trực tiếp đến công ty, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết thông tin và giá cả sản phẩm. Vậy nên mọi người có thể yên tâm tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm tại đây nhé.

Goldsunvina đã hoàn thành nhiều công trình lắp đặt rèm trong kính và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng. Điển hình là công trình tại villa ở quận 7 với 40 bộ rèm kính, công trình tại villa quận Bình Chánh, công trình tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh cùng các công trình khác. Mọi người có thể tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua rèm trong kính. Với những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, mọi người đừng ngần ngại liên hệ để được giải đáp nhé.

 


(*) Xem thêm

Bình luận