04/10/2020 | 99 |
0 Đánh giá

Sự ra đời của sản phẩm kính điện thông minh là một bước tiến mới, đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc trong công nghệ. Mang tới cho con người những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, thay thế hoàn toàn phương pháp truyền thống sử dụng decal kính hay rèm cửa trước đây. Vậy nguyên lý kính điện thông minh được hoạt động như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

So sánh kính điện thông minh với các loại rèm thông thường

Kính điện thông minh là loại kính từ chất liệu kính cao cấp với dây chuyền sản xuất hiện đại. Mang tới nhiều sự độc đáo trong cơ chế hoạt động của nguyên lý kính điện thông minh. Cho phép kính chuyển trạng thái từ trong suốt sang mờ trong tích tắc. Những điều này thì decal kính dán hay rèm cửa thông thường không thể nào mà thực hiện được.

 Kính điện thông minh sở hữu ưu điểm vượt trội so với rèm cửa thông thường

Kính điện thông minh sở hữu ưu điểm vượt trội so với rèm cửa thông thường

Thật tiện lợi khi bạn có thể đổi màu cho cửa kính nhà mình từ trắng đục trở nên trong suốt như kính trắng và ngược lại. Bạn sẽ không cần rèm cửa khi bạn cần một không gian riêng tư. Với công tắc điện, hoặc remote điều khiển, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc từ xa.

 Ngoài không gian nhà ở, văn phòng, bạn có thể sử dụng kính để quảng cáo

Ngoài không gian nhà ở, văn phòng, bạn có thể sử dụng kính để quảng cáo

Vách kính điện thông minh cho nội thất trở nên hoàn hảo

Kính điện thông minh cũng là giải pháp tiện lợi khi chúng ứng dụng được tất cả mọi không gian. Với rèm cửa thông thường, bạn không thể nào lắp đặt trong phòng tắm hay công trình phụ. Bởi vì bạn sẽ phải giặt phơi chúng thường xuyên và không đảm bảo về vấn đề vệ sinh. Nhưng với nguyên lý kính điện thông minh, bạn sẽ không phải lo lắng nữa khi chúng giải quyết tất cả những khuyết điểm của rèm cửa.

Nguyên lý kính điện thông minh

Kính điện thông minh là mẫu kính có thể thay đổi độ mờ bằng cách điều chỉnh điện tử. Nguyên lý của kính điện thông minh chính là sử dụng công nghệ điện áp để chuyển đổi trạng thái của kính. Khi bật kính sẽ có trạng thái trong suốt, khi tắt sẽ tạo màu đục mờ. Điều đặc biệt là cho phép ánh sáng đi qua từ cả hai bên.

 Bạn có thay đổi không gian tùy ý nhờ nguyên lý kính điện thông minh

Bạn có thay đổi không gian tùy ý nhờ nguyên lý kính điện thông minh

Khi mà kính ở trạng thái mờ đục, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu. Bức màn chiếu ở phía sau này có độ nét khá cao. Điều này sẽ giúp bạn tạo các màn hình tiện lợi và năng động phục vụ cho việc quảng cáo, marketing. Góp phần cho không gian nhà ở, căn hộ, tòa nhà trở nên sinh động, thú vị và thu hút hơn.

Nguyên lý kính điện thông minh được lập trình để kích hoạt với remote điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc. Chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi từ không gian riêng tư tới không gian mở.

Bên cạnh đó hệ thống còn được kết nối với cảm biến ánh sáng, điều này giúp cho kính được kích hoạt ở một mức độ ánh sáng phù hợp, an toàn với sức khỏe.

Thông số kỹ thuật của kính điện thông minh

Hiện nay, kính điện thông minh là một sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đang dần trở nên thành một xu thế mới thay thế cho phương pháp dán decal truyền thống. Ngoài hoạt động nguyên lý kính điện thông minh hiện đại, những thông số kỹ thuật của kính cũng là điểm mà khách hàng cần lưu ý.

 Kính điện thông minh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới

Kính điện thông minh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới

Thông số kỹ thuật:

-  Điện áp hoạt động: 65 Volts A.C

-  Nguồn cung cấp: 110V hoặc 220V (kính có thể sử dụng ổ cắm điện thông thường mà không lo quá tải)

-  Tần số: 50 ~ 60 HZ

- Công suất tiêu thụ: 5 W / mét vuông

-  Thời gian đóng-mở: Khoảng 100 mili giây (Ở nhiệt độ phòng)

-  Kích thước tối đa: 1500mm * 3000 mm

-  Độ dày kính: 5mm + PVB + 5mm; 6mm + PVB + 6mm

-  Khả năng cách âm gấp 2-3 lần so với kính nổi thông thường

-  Tuổi thọ: 10 năm

Môi trường bảo vệ kính điện tốt nhất:

-  Bảo quản: -200C đến 700C (-400F đến 1580F)

-  Hoạt động: -100C đến 600C (140F đến 1400F)

Ánh sáng quang học:

-Truyền: 75 % ánh sáng ở trạng thái “On”

- Blcoking UV: 98%

- Xem góc: Xấp xỉ 1400

-  Tán xạ hiệu quả: Xấp xỉ 1 inch

- Kích thước 1500 x 3000mm

- Màu sắc:  trắng đục và trong suốt

 Có thể bạn quan tâm:Goldsunvina địa điểm thi công kính điện thông minh HCM chất lượng cao

Với nguyên lý kính điện thông minh hiện đại, chắc chắn đây là sản phẩm cho nội thất mà bạn không thể bỏ qua. Goldsunvina là đơn vị gia công lắp đặt các sản phẩm kính điện thông minh hiện đại, chất lượng. Với phương châm phát triển bền vững, uy tín cùng sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Goldsunvina cam kết hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.


(*) Xem thêm

Bình luận