02/10/2020 | 113 |
0 Đánh giá

Kính điện thông minh là sản phẩm không còn xa lạ khi giờ đây chúng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Rất nhiều gia chủ, các chủ đầu tư hay các nhà thầu lớn nhỏ lựa chọn tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. Để tìm hiểu về nơi thi công kính điện thông minh HCM chuyên nghiệp và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn dịch vụ của nhà cung cấp Goldsunvina trong bài viết sau đây.

Xuất phát từ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, Goldsunvina đã mang đến nhiều mẫu thiết kế kính điện thông minh đặc sắc khác nhau, từ căn hộ chung cư, văn phòng… Đây xứng đáng là một công ty thiết kế, thi công kính điện thông minh HCM để các gia chủ tham khảo và chọn lựa.

 Giải pháp hiện đại nhất cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp hiện đại nhất cho ngôi nhà của bạn

Đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Goldsunvina làm nhà thi công kính điện thông minh chính là chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp. Mục tiêu của Goldsunvina chính là làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vách kính điện thông minh cho nội thất trở nên hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên Goldsunvina bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp là những người dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng, cho nên luôn mong muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này mang lại những sản phẩm kính điện thông minh HCM thực sự hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

   Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời

Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời

Goldsunvina luôn đặt trách nhiệm và giá trị của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại kính điện thông minh HCM chất lượng nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi cố gắng và phát triển mỗi ngày.

Quy trình thực hiện hiện đại

Goldsunvina mang đến cho khách hàng những sản phẩm kính điện thông minh  thực tế và cao cấp, thổi vào không gian sống sự sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp. Tại đây, chúng tôi sở hữu một hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại theo quy chuẩn quốc tế đáp ứng được mọi hoạt động sản xuất và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình của chúng tôi được diễn ra với các bước cơ bản như sau:

Thảo luận ý tưởng thiết kế

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thu nhập và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua những thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó, tư vấn và trao đổi với bạn về sản phẩm (kích thước, màu sắc, chất liệu,...) mà bạn mong muốn. Từ đó, giúp cho chủ đầu tư có những quyết định chính xác. 

Với tôn chỉ đem lại những giá trị thật cho khách hàng, các sản phẩm kính điện thông minh HCM luôn được kiểm định khắt khe trước khi đem ra thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 Đã đến lúc để kính điện thông minh HCM thay đổi không gian sống của bạn

Đã đến lúc để kính điện thông minh HCM thay đổi không gian sống của bạn

Khảo sát thực trạng

Theo như lịch hẹn, các kiến trúc sư sẽ trực tiếp công trình để khảo sát, góp ý và tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư. Nội dung bao gồm: đo đạc, trao đổi chi tiết quy trình và tiến độ,... của kính điện thông minh HCM.

Lưu ý: Với những khách hàng ở xa ngoài bán kính, quý khách có thể vui lòng cung cấp cơ bản qua email của chúng tôi.

Thi công lắp đặt

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày tùy theo khối lượng và số lượng lắp đặt. Sau khi hoàn tất, tiến hành nghiệm thu về khối lượng, chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn trong vòng 1 năm tùy vào từng chi tiết. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ ngay cho đội ngũ tư vấn của Goldsunvina.

Giá cả phải chăng

Mức giá mà Goldsunvina đưa ra được dựa trên giá vật tư hiện hành và tùy thuộc theo nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Đảm bảo rằng giá sản phẩm kính điện thông minh HCM bên chúng tôi là mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chi phí thi công được niêm yết và công khai trên website, trong quá trình thực hiện không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

 Bạn có thể tham khảo dự toán online tại website của Goldsunvina để dự trù kinh phí

Bạn có thể tham khảo dự toán online tại website của Goldsunvina để dự trù kinh phí

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Goldsunvina sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải quyết 24/24 tất cả những vấn đề về kính điện thông minh HCM, giá cả, cách sử dụng,... mà bạn thắc mắc.

 Có thể bạn quan tâm:Vì sao nên chọn kính hàn điện tử thông minh Goldsunvina?

 

Tùy theo mỗi người mà việc lắp đặt kính điện thông minh HCM khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… Nếu để một mình tự chọn và thiết kế sẽ tốn nhiều thời gian và chưa chắc đã hiệu quả. Vì thế hãy tìm đến Golsunvina để được góp ý và thi công thật tốt với không gian căn nhà của bạn.


(*) Xem thêm

Bình luận