01/12/2021 | 98 |
0 Đánh giá

Trong quá trình sử dụng rèm trong kính hộp 2 lớp chúng ta sẽ thường gặp phải một vài sự cố. Có những sự cố mọi người có thể tự mình khắc phục tại nhà, số khác thì không. Vậy cách giải quyết vấn đề xuất hiện với rèm trong kính hộp như nào thì hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Tóm tắt
1. Sự cố thường gặp với rèm trong kính hộp 2 lớp và cách khắc phục
2. Rèm trong kính hộp 2 lớp chất lượng được bán ở đâu?

1. Sự cố thường gặp với rèm trong kính hộp 2 lớp và cách khắc phục

Sau khi lắp đặt rèm cửa kính hộp, các nhân viên kỹ thuật thường hướng dẫn người dùng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng nhất. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng về sau cũng không tránh khỏi việc gặp phải sự cố với rèm kính hộp được. Cùng tham khảo cách khắc phục hiệu quả với từng kiểu sự cố nhé.

Dây kéo rèm bị hư hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến dây kéo rèm bị hư hỏng bên trong hộp kính. Đó có thể là do quá trình vận chuyển, lắp đặt rèm trong kính hộp 2 lớp chưa đúng cách. Hay trong thời gian dài sử dụng mà không vệ sinh sạch sẽ rèm kính hộp có thể gây tắc nghẽn các bộ phận do bụi bẩn.

 Khắc phục tình trạng hư dây kéo rèm của hộp kính rèm đơn giản

Khắc phục tình trạng hư dây kéo rèm của hộp kính rèm đơn giản

Nếu gặp phải những tình trạng như trên tốt nhất bạn nên gọi cho đơn vị cung cấp để được hỗ trợ sửa chữa hoặc bảo hành nhé. Với những tình trạng rèm bên trong bị hư do lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí.

Tuy nhiên, rèm hộp kính rất ít khi gặp phải sự cố với dây rèm hay rèm nhôm bên trong. Nguyên nhân bởi vì sản phẩm được bảo vệ an toàn bên trong hai lớp kính dày dặn, nên sẽ không có tình trạng mất cân bằng, xoắn dây hay rối dây do tác động từ bên ngoài.

 
10 câu hỏi nhanh về rèm trong hộp kính

Nam châm điều khiển rèm hệ thủ công bị hư

Có nhiều lý do khiến bộ phận nam châm đóng vai trò điều khiển rèm của các sản phẩm hệ G16, G19, G23 bị hư. Đó có thể là các lực va chạm, va đập tác động mạnh lên nam châm. Đây là bộ phận quan trọng đóng vai trò điều chỉnh rèm lá nhôm thủ công. Vậy nếu nam không hoạt động sẽ rất khó để chỉnh rèm nhôm lên – xuống như thường được.

 Tham khảo cách giải quyết khi nam châm của rèm kính hộp bị hư

Tham khảo cách giải quyết khi nam châm của rèm kính hộp bị hư

Giải pháp khắc phục tối ưu nhất là mọi người nên thay mới bộ phận này. Để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của rèm trong kính hộp 2 lớp thì hãy tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm nhé. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ sửa chữa rèm kính hộp cho khách hàng.

Motor bị hư

Rèm trong kính hộp hệ G27 sử dụng motor để điều khiển rèm lá nhôm bên trong hộp kính dễ dàng và tiện lợi. Các bộ phận quan trọng như motor, remote sẽ giúp mọi người chỉnh rèm lên – xuống hay xoay lật từ xa. Nếu những bộ phận này  bị hư thì nên khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm.

 Xử lý khi bộ motor của rèm kính hộp bị hư hại cần thay mới

Xử lý khi bộ motor của rèm kính hộp bị hư hại cần thay mới

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Goldsunvina tiến hành khắc phục sự cố motor rèm hộp kính bị hư với các phương pháp chuyên nghiệp như:

·         Thay thế bộ nguồn mới.

·         Cài đặt lại bộ motor mới thích hợp với hộp kính.

·         Nếu motor bị hư bên trong thì nhân viên kỹ thuật sẽ cắt silicon lấy 01 lớp kính ra ngoài > kiểm tra lại tình trạng motor và sửa chữa lại > bơm lại khí Argon vào hộp kính và dùng keo bịt kín hộp như ban đầu.

Đọng nước bên trong hộp kính

Xuất hiện tình trạng đọng nước bên trong rèm trong kính hộp 2 lớp vì một số nguyên nhân và chủ yếu là vì lớp keo dán không được đảm bảo. Do đó khí Argon bị rò rỉ ra bên ngoài, không khí sẽ dần xâm nhập vào trong.

 Khắc phục vấn đề mặt trong kính bị đọng nước vì một vài lý do

Khắc phục vấn đề mặt trong kính bị đọng nước vì một vài lý do

Cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất chính là kiểm tra lại lớp keo dán xem bị hư hại ở đâu. Sau đó thay thế lớp keo dán mới và tất nhiên là đồng thời bơm khí trơ vào bên trong hộp kính.

2. Rèm trong kính hộp 2 lớp chất lượng được bán ở đâu?

Việc mua được rèm kính hộp 2 lớp chất lượng tại địa chỉ uy tín sẽ hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị lỗi. Bởi vì rèm trong kính hộp 2 lớp phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe mới được xuất ra thị trường. Ngoài ra, trước khi thực hiện lắp đặt rèm hộp kính tại công trình, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra sản phẩm thật cẩn thận.

Chọn mua rèm trong kính hộp 2 lớp ở đâu đảm bảo chất lượng hàng đầu? Hãy liên hệ đến Goldsunvina để được tham khảo những mẫu rèm hộp kính chính hãng bán chạy nhất hiện nay nhé. Bên cạnh đó, các nhân viên cũng sẽ nhiệt tình giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm tại công ty.

 Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo rèm nhôm trong kính hộp và ứng dụng


(*) Xem thêm

Bình luận