26/09/2021 | 26 |
0 Đánh giá

Rèm trong kính hộp có những hệ điều khiển cơ bản nào? Tìm hiểu về các loại hệ điều hành của rèm trong kính hộp giúp bạn biết được nên chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của công trình. Bên cạnh đó là tham khảo các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rèm trong kính chất lượng để chọn mua nhé.


Tóm tắt
Các hệ điều khiển chính của rèm trong kính hộp 

  1. Rèm trong kính hộp có hệ điều khiển thủ công
  2. Rèm trong hộp kính có hệ điều khiển remote từ xa
  3. Rèm trong kính hộp dùng bảng điều khiển thông minh

Ở đâu cung cấp rèm trong kính uy tín?


 

Các hệ điều khiển chính của rèm trong kính hộp 

Hiện tại, rèm trong kính được thiết kế với 3 loại hệ điều hành cơ bản là: Thủ công bằng tay, dùng remote từ xa và sử dụng bảng điều khiển thông minh. Mỗi loại rèm trong kính với từng hệ điều khiển đều có ưu và nhược điểm riêng. 

Rèm trong kính hộp có hệ điều khiển thủ công

Với loại rèm hộp kính có hệ điều khiển bằng tay được nhận xét với những ưu – nhược điểm như sau:

Ưu điểm

• Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng và chất lượng đạt chuẩn.

• Mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như: tạo không gian riêng biệt, cách âm và cách nhiệt tốt.

• Đạt hiệu quả trong việc ngăn ngừa tia UV gây hại cho da cùng đồ dùng nội thất trong phòng.

Rèm trong kính hộp có bảng màu lá rèm đa dạng để mọi người lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu.

• Sản phẩm được điều khiển bằng tay nhờ hệ thống nam châm kết hợp cùng con lăn bên trong giúp rèm nhôm chuyển động lên xuống hết sức linh hoạt, nhẹ nhàng.

 Rèm kính được điều khiển bằng tay sở hữu vài ưu điểm nổi bật

Rèm kính được điều khiển bằng tay sở hữu vài ưu điểm nổi bật

 
Quy trình kiểm tra chất lượng rèm trong kính Goldsunvina

Nhược điểm

• Điểm bất lợi của rèm trong kính hộp dùng hệ điều khiển thủ công là phải dùng tay điều chỉnh rèm tại cửa. Mỗi lần muốn chỉnh rèm mọi người phải đến tận cửa để thực hiện. 

• Ngoài ra, khi so sánh với các loại rèm thông thường khác, giá cả của rèm hộp kính cũng có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên nhược điểm này khi so với các điểm cộng mà sản phẩm đem lại thì dễ khiến người ta vui vẻ chấp nhận hơn.

Rèm trong hộp kính có hệ điều khiển remote từ xa

Nhằm mang đến nhiều sự thuận tiện hơn cho người dùng nên rèm trong kính điều khiển bằng remote từ xa được sản xuất. Sản phẩm được đánh giá cao hơn vì những ưu điểm như:

Ưu điểm

• Sản phẩm sở hữu những ưu điểm cơ bản của rèm trong kính chất lượng như: mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng, cách âm và cách nhiệt hiệu quả, ngừa tia UV gây hại từ bên ngoài, dễ vệ sinh lau chùi…

• Sản phẩm sử dụng hệ điều khiển bằng remote từ xa giúp người dùng điều chỉnh rèm cửa tiện lợi. Mọi người không cần đến tận cửa kính mới có thể chỉnh rèm bên trong. Thay vào đó đứng ở khoảng cách xa vẫn có thể chỉnh rèm theo nhu cầu.

 Rèm trong hộp kính sử dụng remote điều chỉnh rèm từ xa rất tiện lợi

Rèm trong hộp kính sử dụng remote điều chỉnh rèm từ xa rất tiện lợi

Nhược điểm

• Mọi người cần bảo quản tốt remote cùng motor của rèm cửa mới có thể điều chỉnh. Trường hợp các bộ phận này bị hư thì không thể điều chỉnh rèm bằng tay được. Thay vào đó mọi người phải sửa lại bộ phận bị hư hoặc thay mới để tiếp tục sử dụng rèm cửa.

Rèm trong kính hộp dùng bảng điều khiển thông minh

Tiếp theo là loại rèm hộp kính nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, rèm kính dùng bảng điều khiển thông minh.

Ưu điểm

• Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng, tính năng phù hợp đại đa số nhu cầu người dùng hiện nay. Ví dụ như kiểu dáng mẫu mã bắt mắt thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Hay bên cạnh đó là sở hữu nhiều ưu điểm như: cách âm cùng cách nhiệt, ngừa tia UV, ngừa bụi bẩn từ bên ngoài, dễ vệ sinh lau chùi, chất liệu rắn chắc…

• Một ưu điểm nổi bật khác của loại rèm kính dùng bảng điều khiển thông minh là tiện lợi khi điều chỉnh rèm cửa. Mọi người có thể thao tác chỉnh rèm trực tiếp tại bảng điều khiển, thông qua remote hay kết nối với hệ điều khiển trung tâm bằng Internet để chỉnh rèm từ xa. 

Rèm trong kính hộp dùng bảng điều khiển thông minh

Rèm cửa kính dùng bảng điều khiển thông minh với nhiều tiện ích

Nhược điểm

• Vấn đề cần lưu ý của loại rèm trong cửa kính này là không thể chỉnh rèm cửa bằng tay. Nếu các bộ phận liên quan đến hệ điều khiển bị hư thì mọi người cần thay mới hoặc sửa chữa ngay.

Ở đâu cung cấp rèm trong kính uy tín?

Điều quan trọng mọi người cần quan tâm hàng đầu chính là chọn ra được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rèm trong kính hộp chất lượng. Không ít khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm tại Goldsunvina vì nhiều lý do. Rèm kính Golsunvina luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả, chính sách bảo hành và hậu mãi hợp lý, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ Goldsunvina để được giải đáp nhanh chóng. 

 


(*) Xem thêm

Bình luận