21/08/2020 | 130 |
0 Đánh giá

Một thực trạng chung tại các căn hộ trệt hay chung cư cao tầng là cửa sổ luôn đóng. Khép cửa hạn chế phần lớn lượng bụi xâm nhập nhưng vô tình khiến không gian bên trong như hẹp lại. Thấu hiểu điều này, các nhà sản xuất kính điện đã nhanh chóng phát minh ra sản phẩm kính cửa sổ đổi màu - giải pháp vàng cho không gian hẹp.

Tình trạng hạn chế ánh sáng tại các không gian hẹp

Ánh sáng tự nhiên vẫn được ca ngợi là thứ ánh sáng tốt nhất cho mọi hoạt động của con người. Mà thật ra không chỉ riêng ánh sáng,  thứ gì thuộc về tự nhiên cũng đều có mặt tốt của nó. Được sống trong không gian giàu ánh sáng tự nhiên là một điều tuyệt vời. Thế nhưng, không phải ai cũng có được điều ấy. Nhất là tại các thành phố lớn, mật độ nhà cao tầng san sát nhau.

Tình trạng chung của các căn hộ chung cư trước khi có kính cửa sổ đổi màu

Tình trạng chung của các căn hộ chung cư trước khi có kính cửa sổ đổi màu

Kính hàn điện tử thông minh giải pháp mới cho không gian của bạn

Những ô cửa sổ khép kín im lìm là hình ảnh quen thuộc dọc các tuyến phố. Đất chật người đông, diện tích nhà ở/căn hộ ngày càng bị thu hẹp lại. Cửa sổ là khoảng không cứu cánh sự chật hẹp duy nhất của căn nhà thì nay không thể sử dụng do bụi, tiếng ồn. Không gian sống của nhiều người dân thành thị vốn đã hẹp lại càng hẹp và thiếu ánh sáng tự nhiên hơn.

 Thay đổi không gian với kính cửa sổ đổi màu

Cửa sổ tồn tại trong các ngôi nhà/căn hộ trốn thành thị chỉ như là vật chắn bụi, chắn tiếng ồn. Những công dân thành phố chấp nhận điều ấy vì họ chưa có giải pháp nào tốt hơn. Một số khác cố gắng kiếm tiền để chuyển đến không gian sống thoáng đãng hơn. Nhưng số khác ấy quả thực không nhiều!

Nỗi lòng về những căn phòng khép kín phải bật đèn suốt 24h tưởng chừng cứ dai dẳng mãi. Nhưng không, công nghệ kính điện thông minh ra đời đã làm đổi thay tất cả. Từ việc sản xuất thành công cửa kính thông minh dành cho cửa đại, đến nay sản phẩm kính điện thông minh áp dụng cho cửa sổ đã có mặt trên thị trường.

Ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp không gian làm việc nhờ kính cửa sổ đổi màu

Ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp không gian làm việc nhờ kính cửa sổ đổi màu

Kính cửa sổ đổi màu đã góp phần thay đổi không gian sống, làm việc, giải trí của rất nhiều người dân thành thị. Khả năng tiếp nhận, cho ánh sáng xuyên qua; cản bụi, tiếng ồn khiến kính đổi màu trở thành vật liệu số 1 để thiết kế cửa sổ tại thành phố. Ánh sáng tự nhiên ra vào giúp cho không gian bên trong bừng sáng. Sự trong suốt của kính tạo ảo giác về sự rộng mở của không gian. Bề mặt trơn nhẵn cũng khiến cho việc lau chùi trở nên dễ dàng. Kính cửa sổ đổi màu - một dòng kính điện thông minh mới, gần như đã khắc phục mọi nhược điểm của vật liệu gỗ truyền thống trước đây.

Mua kính cửa sổ đổi màu có khó không?

Dòng sản phẩm kính điện thông minh - kính cửa sổ đổi màu là công nghệ kính hiện đại ở nước ta hiện nay. Tuy không thật sự phổ biến như các dòng cửa truyền thống trước đó, nhưng không vì thế mà việc tìm kiếm thông tin, mua sắm kính đổi màu trở nên khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm kính điện thông minh dành cho cửa sổ chỉ với vài thao tác đơn giản sau:

+Lên mạng search thông tin về các sản phẩm kính điện thông minh - kính cửa sổ đổi màu và nghiên cứu

+ Trực tiếp vào website một số thương hiệu mà bản thân nhận thấy là uy tín để xem mẫu mã và xin tư vấn.

+ Đặt hàng ngay tại ô thông tin đặt hàng trên website hoặc chốt qua tổng đài tư vấn.

+ Chờ thợ mang sản phẩm đến tận nhà lắp đặt cho bạn.

Tổng kết lại, thì có thể thấy việc mua kính đổi màu không khó. Quan trọng là bạn phải biết đâu là thương hiệu kính điện cung cấp sản phẩm kính điện đổi màu uy tín hàng đầu hiện nay mà thôi!

 Thương hiệu kính cửa sổ đổi màu nổi tiếng hiện nay

Kinh doanh trong lĩnh vực kính điện thông minh không chỉ có một vài thương hiệu. Tương lai rộng mở của các dòng sản phẩm kính điện thông minh như kính cửa sổ đổi màu khiến cho nhiều doanh nghiệp chớp thời cơ kinh doanh. Thế nhưng kinh doanh là một chuyện! Phát triển vươn lên mạnh mẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu thì lại là chuyện khác.

Một sản phẩm được thiết kế từ vật liệu kính điện thông minh GoldsunVina

Một sản phẩm được thiết kế từ vật liệu kính điện thông minh GoldsunVina

GoldsunVina là một trong số các thương hiệu kính điện thông minh tại thị trường Việt Nam đã xuất sắc làm được điều ấy. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhà thiết kế tài ba mang đến nhiều mẫu mã cuốn hút khách hàng. Cảm nhận chung khi lựa chọn kính điện thông minh của GoldsunVina là hiện đại, tiện ích, tính thẩm mỹ cao. Kính điện đổi màu GoldsunVina lọt Top các sản phẩm kính điện dành cho cửa sửa tốt nhất hiện nay.

 Có thể bạn quan tâm: Kính phòng tắm thông minh - thiết bị của công nghệ mới dành cho mọi nhà

Kính cửa sổ đổi màu - sản phẩm kính điện thông minh dành cho cửa sổ hứa hẹn sẽ còn phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, tính năng mới mẻ hơn nữa. Khi mà đội ngũ nhà thiết kế của đơn vị cung ứng hàng đầu như GoldsunVina đang miệt mài làm việc mỗi ngày. Nếu muốn tham khảo chi tiết nhiều sản phẩm kính điện thông minh hơn thì bạn có thể truy cập website GoldsunVina nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận