10/01/2023 | 24 |
0 Đánh giá

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina có sẵn các màu cho bạn chọn như trắng đục, xám khói, xanh đen, màu trà, vàng, đỏ. Đa dạng về màu sắc giúp chúng phù hợp hơn với mọi thiết kế nội thất, trong đó có ứng dụng kính điện thông minh dành cho các bệnh viện.

Với sự ra đời của công nghệ tiên tiến trong thiết kế kính điện, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu cũng được tối ưu hơn từ chất liệu cho tới ứng dụng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy mà sản phẩm này không chỉ đơn thuần làm cửa ra vào mà còn được sử dụng vào nhiều mục đích ví dụ như trong Y khoa là một điển hình.

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu được cấu thành từ tổ hợp của 2 lớp kính (thường là kính cường lực) và 1 lớp film (phim), dòng điện. Lớp màng film đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi màu sắc của kính điện.

Thay đổi màu sắc trong 1 tíc tắc với remote điều khiển từ xa

Ảnh: Thay đổi màu sắc trong 1 tíc tắc với remote điều khiển từ xa

2 mặt phía ngoài là lớp kính cường lực giúp tăng khả năng chịu lực tốt hơn, ở giữa là màng thông minh PDLC (lớp màng film). Tổ hợp 2 lớp kính và film sẽ được nung trong lò chân không để tạo ra sản phẩm cuối cùng gọi là kính điện thông minh. Màng film này có tính năng dẫn điện, là yếu tố tạo nên sự khác biệt của kính điện so với kính thông thường. Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu vì vậy rất chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao trong ngành xây dựng.

Nguyên lý hoạt của kính điện thông minh cũng khá đơn giản. Khi có sự tác động của dòng điện, các phân tử lỏng và polymer sẽ xếp thành hàng ngay ngắn tạo thành trong suốt và ánh sáng xuyên thấu qua được – lúc này vách kính có màu trong suốt. Ngược lại khi ngắt điện kính sẽ có màu đục vì ánh sáng bị ngăn trở bởi phân tử di chuyển khắp nơi.

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina có sẵn các màu cho bạn chọn như trắng đục, xám khói, xanh đen, màu trà, vàng, đỏ. Đa dạng về màu sắc giúp chúng phù hợp hơn với mọi thiết kế nội thất, trong đó có ứng dụng kính điện thông minh dành cho các bệnh viện.

>>> Xem thêm: Kính điện thông minh tự đổi màu có những màu sắc gì?

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu trong y khoa

Như chúng ta đều biết, các vách ngăn thông thường đều đi kèm là rèm cửa và điều này thật sự bất tiện trong việc vệ sinh hàng ngày. Trong các bệnh viện, mầm mống lây bệnh luôn tồn tại trong không khí do đó kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina là một giải pháp cực kỳ hoàn hảo.

Lớp phủ AMC trên kính hạn chế sự lây lạn của mầm bệnh trong bệnh viện

Lớp phủ AMC trên kính hạn chế sự lây lạn của mầm bệnh trong bệnh viện

Một lớp màng chống khuẩn AMC được tích hợp trong cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu khi sản xuất giúp hạn chế sự lây lan của mầm bệnh.

Vì không sử dụng rèm cửa nên tiết kiệm thời gian vệ sinh rèm để khử khuẩn và loại bỏ sự vướng víu khi di chuyển của đội ngũ y bác sĩ.

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu đặc biệt này sẽ giúp không gian rộng hơn, sạch sẽ hơn. Ngoài ra, khi sử dụng màu trong suốt có thể quan sát được bệnh nhân từ bên ngoài, hoặc khi cần thăm khám chỉ cần kích hoạt chế độ màu đục trong tíc tắc.

Vách ngăn của kính điện thông minh chịu được lực va chạm mạnh, chịu nhiệt tốt, cách âm tốt sẽ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Sử dụng kính điện thông minh gia tăng sự kết nối nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư

Sử dụng kính điện thông minh gia tăng sự kết nối nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư

Một công năng khá đặc biệt nữa chính là kính điện còn được sử dụng thay thế màn trình chiếu LCD. Thay vì sử dụng màn chiếu thì lớp kính mờ có thể sử dụng làm phông nền cho trình chiếu.

Chi tiết sản phẩm kính điện thông minh

  • Chất liệu: kính trắng & màng thông minh
  • Độ dày: 10.5cm
  • Màu sắc: trong – mờ - trắng hoặc màu
  • Đặc điểm:

Chống tia UV 98%

Cách nhiệt

Cách âm

Remote từ xa

Tiết kiệm điện năng

Thay đổi tức thì

Chịu lực rất tốt

Không hề khoa trương nếu nói cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina là một bước tiến mới của ngành công nghiệp số 4.0 ngày nay. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, khách sạn, nhà hàng, biệt thự cao cấp, bệnh viện, văn phòng công ty…

Đóng gói sản phẩm đơn giản vì vậy thời gian thi công và lắp đặt rất nhanh chóng. Chí phí cao hơn so loại cửa thông thường, tuy nhiên công năng sử dụng lại rất hữu ích.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Quý khách liên hệ công ty CP Goldsunvina

Hotline: 0914 638 168 hoặc email: trungnguyen@kinhdiengoldsunvina.com


 

GOLDSUNVINA

 

Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH & RÈM TRONG KÍNH HỘP mẫu mới nhất

Địa chỉ: 54 Đường số 2, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Facebook Goldsunvina | Youtube Goldsunvina


(*) Xem thêm

Bình luận