10/01/2023 | 44 |
0 Đánh giá

Đối với thiết kế nội thất, vì không có yêu cầu gì đặc biệt nên báo giá kính điện thông minh tự đổi màu thường sẽ rẻ hơn. Kính điện thông minh chống tia UV tới 98%, ảnh hưởng tích cực cho sức khỏe của người trong nhà.

Nếu bạn đang có dự tính tìm báo giá kính điện thông minh tự đổi màu thì hôm nay Goldsunvina sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận chi tiết của bảng báo giá gồm những hạng mục gì. Kính điện thông minh tự đổi màu sử dụng công nghệ tiên tiến vì thế chắc chắn giá thành sẽ mắc hơn so với cửa thông thường. Nhưng công năng của chúng mới là thứ tạo nên sự khác biệt không chỉ ở giá cả.

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu là gì?

Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu là gì?

Trước hết cần nói sơ qua kính điện trước khi nhận xét báo giá kính điện thông minh tự đổi màu. Kính điện thông minh tự đổi màu có cấu tạo bao gồm kính cường lực bên ngoài, xen kẽ là lớp màng film dán, màng phim PDLC (Polymer Dispersed Liquid Crystals). Lớp màng mang yếu tố then chốt trong việc thay đổi màu của kính khi có tác động của dòng điện. Cũng chính là nói phải có điện năng thì kính mới hoạt động được. Đây là sự khác biệt so với kinh thông thường. Là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới báo giá kính điện thông minh tự đổi màu.

Kính điện thông minh tự đổi màu mang lại không gian rộng mở và kết nối với thiên nhiên

Kính điện thông minh tự đổi màu mang lại không gian rộng mở và kết nối với thiên nhiên

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới báo giá kính điện thông minh tự đổi màu nằm ở tay nghề của người thi công kính. Lớp film điện được dán trực tiếp lên vách kính vì vậy đòi hỏi tay nghề phải cao thì mới không tạo bọt khi dán. Chính vì vậy nên báo giá kính điện thông minh tự đổi màu đòi hỏi phải trả phí cao hơn cho thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm. Vệ sinh kính sạch sẽ giúp kính có độ nét và sáng.

Lớp kính cường lực nhiều hơn và các thành phần bên trong cũng nhiều hơn do đó nguồn vật liệu tất nhiên sẽ tiêu tốn hơn so với kính cường lực sản xuất thông thường. Báo giá kính điện thông minh tự đổi màu vì vậy thường được tính theo m2. Giá trung bình trong báo giá kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina trong khoảng 7 triệu/m2. Kính có khả năng chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Màu sắc của kính điện cũng có sẵn các tông màu khác nhau như trắng đục, xám khói, xanh đen, màu trà, vàng, đỏ. Phù hợp dùng làm vách ngăn trong môi trường văn phòng làm việc đơn giản mà sang trọng. Kính màu sẽ tiết kiệm chi phí dùng rèm cửa và vệ sinh rèm cửa định kỳ.

Ứng dụng sử dụng kính điện thông minh Goldsunvina

  • Sử dụng trong văn phòng
  • Trong bệnh viện, phòng mổ, phòng khám chữa bệnh
  • Nội thất: phòng tắm, phòng ngủ, cửa chính, cửa sổ
  • Khách sạn cao cấp
  • Ngân hàng
  • Quảng cáo trình chiếu

Báo giá kính điện thông minh tự đổi màu sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu của vị trí lắp đặt, diện tích thi công, yêu cầu đặc biệt thêm vào trong sản phẩm. Đặc thù như trong y khoa, các phòng bệnh (phòng mổ, phòng chăm sóc đặc biệt…) sẽ được tích hợp thêm lớp chống khuẩn AMC ngăn chặn vi khuẩn bám vào kính. Công năng này giúp hạn chế việc lây nhiễm mầm bệnh cho các bệnh nhân khác. Thêm vào đó, rèm cửa không được sử dụng nên rất vệ sinh và dễ dọn dẹp hơn rất nhiều. Báo giá kính điện thông minh tự đổi màu có giá từ 7 triệu – 8 triệu /m2. Tổng diện tích x báo giá bộ sản phẩm = tổng chi phí hoàn thiện bộ kính điện thông minh.

Kết nối không gian làm việc nhưng vẫn giữ sự riêng tư

Kết nối không gian làm việc nhưng vẫn giữ sự riêng tư

Đối với văn phòng làm việc hay ngân hàng, kính điện chuyển đổi màu sắc từ đục sang trong suốt giúp kết nối nhân sự, thông thoáng không gian làm việc. Khi cần riêng tư chỉ cần chuyển sang chế độ màu trong tíc tắc chỉ với remote điểu khiển từ xa.

>>>> Xem thêm: Cấu tạo kính điện thông minh tự đổi màu trong y khoa

Đối với thiết kế nội thất, vì không có yêu cầu gì đặc biệt nên báo giá kính điện thông minh tự đổi màu thường sẽ rẻ hơn. Kính điện thông minh chống tia UV tới 98%, ảnh hưởng tích cực cho sức khỏe của người trong nhà. Độ sáng của kính được điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng bên ngoài giúp không bị chói. Ngoài ra, kính còn cách nhiệt, cách âm, chống nước tốt, giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều vào mùa nắng nóng hoặc đông lạnh giá.

Dựa trên công năng được liệt kê phía trên chúng ta hoàn toàn có niềm tin rằng báo giá kính điện thông minh tự đổi màu hoàn toàn hợp lý

 

Dựa trên công năng được liệt kê phía trên chúng ta hoàn toàn có niềm tin rằng báo giá kính điện thông minh tự đổi màu hoàn toàn hợp lý và cần thiết được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai.

Tham khảo thông tin báo giá kính điện thông minh tự đổi màu Goldsunvina:

  • Hotline: 0914.638.168
  • Email: trungnguyen@kinhdiengoldsunvina.com

 


 

GOLDSUNVINA

 

Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH & RÈM TRONG KÍNH HỘP mẫu mới nhất

Địa chỉ: 54 Đường số 2, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Facebook Goldsunvina | Youtube Goldsunvina


(*) Xem thêm

Bình luận